" />
1
Hỗ trợ qua Facebook
NỘI DUNG TRANG CHỦ

Chương trình đào tạo

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

 Nếu bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên trong các trường cao đẳng, đại học, TCCN, mầm non...mà không tốt nghiệp đúng chuyên nghành sư phạm. Hoặc những bạn đã, đang công tác trong ngành giáo dục mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề đều có thể tham gia khóa học này.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH

HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, cấp chứng chỉ đổi thẻ Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa dành cho những bạn học trái ngành. Nhưng có mong muốn trở thành một người hướng dẫn viên du lịch tài ba. Hoặc những bạn đã, đang hoạt động nhiều năm trong nghề hướng dẫn du lịch, nhưng chưa có thẻ hướng dẫn viên hoặc thẻ HDV DL đã quá hạn có mong muốn gia hạn, hoặc làm thẻ mới. 
VĂN THƯ LƯU TRỮ

VĂN THƯ LƯU TRỮ

Chứng chỉ nghiệp vụ Văn thư lưu trữ, Bằng cấp chính quy ngành văn thư lưu trữ - Hành chính văn phòng... để tham gia thi công chức, nâng ngạch, bổ sung hồ sơ để được bổ nhiệm lên chức vụ cao hơn.Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ Văn thư lưu trữ - Hành chính văn phòng, sẽ trang bị - bồi dưỡng những kiến thức nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao trong công việc như: lập bảng biểu, sắp xếp lịch hội họp, trang trí - khánh tiết, nghiệp vụ lưu trữ hồ sơ giấy tờ, kỹ thuật soạn thảo văn bản... theo quy trình chuẩn của Bộ Nội vụ..
KHÓA HỌC CẮT TỈA

KHÓA HỌC CẮT TỈA

Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn, hiện nay học cắt tỉa rau, củ, quả đang rất thịnh hành trong giới đầu bếp cũng như giới trẻ Việt. Một bàn ăn chỉ có bát, đĩa, đũa, thìa, cốc, chén thì dù món ăn có ngon lành đến đâu cũng không hấp dẫn bằng bàn ăn được trang trí đẹp đẽ, trang điểm bằng những bông hoa tỉa gọt khéo léo, hình con vật rồng, phượng bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một đầu bếp, người nội trợ.
DẠY HỌC CẮM HOA

DẠY HỌC CẮM HOA

Chương trình học cắm hoa nghệ thuật ở Hồ Chí Minh và các tỉnh/ thành sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao. Nổi bật là kỹ thuật cắm hoa cưới, khai trương, sinh nhật, cắm hoa một tầng - hai tầng... Đặc biệt ngoài những kiến thức chuyên môn, bạn còn được chia sẻ bí quyết kinh doanh, tư vấn và mở shop hoa từ A - Z tại Hồ Chí Minh và một số tỉnh/thành. 
NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

Chương trình đào tạo nghiệp vụ kế toán Trưởng (KTT Doanh nghiệp & KTT Hành chính sự nghiệp) chuyên dành cho những bạn tốt nghiệp ngành tài chính, kế toán, kiểm toán trong và ngoài nước và có một khoảng thời gian kinh nghiệm thực tế hoặc tốt nghiệp lâu năm

Bảng tin

GIÁO DỤC VIỆT - EDU : 0977.885.315