" />
1
Hỗ trợ qua Facebook
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT-EDU
Trụ sở chính: Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Chuyên tuyển sinh các khóa học sơ cấp dạy nghề ngắn hạn, các khóa học cấp chứng chỉ ngắn hạn và tuyển sinh dài hạn hệ trung cấp cao đẳng đại học... trên toàn quốc

ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ

Trang chủ  >> ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ
DẠY HỌC CẮM HOA

DẠY HỌC CẮM HOA

Chương trình học cắm hoa nghệ thuật ở Hồ Chí Minh và các tỉnh/ thành sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao. Nổi bật là kỹ thuật cắm hoa cưới, khai trương, sinh nhật, cắm hoa một tầng - hai tầng... Đặc biệt ngoài những kiến thức chuyên môn, bạn còn được chia sẻ bí quyết kinh doanh, tư vấn và mở shop hoa từ A - Z tại Hồ Chí Minh và một số tỉnh/thành. 
MASSAGE BẤM HUYỆT

MASSAGE BẤM HUYỆT

Đâò tạo dạy nghề cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu 
KHÓA HỌC CẮT TỈA

KHÓA HỌC CẮT TỈA

Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn, hiện nay học cắt tỉa rau, củ, quả đang rất thịnh hành trong giới đầu bếp cũng như giới trẻ Việt. Một bàn ăn chỉ có bát, đĩa, đũa, thìa, cốc, chén thì dù món ăn có ngon lành đến đâu cũng không hấp dẫn bằng bàn ăn được trang trí đẹp đẽ, trang điểm bằng những bông hoa tỉa gọt khéo léo, hình con vật rồng, phượng bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một đầu bếp, người nội trợ.

LIÊN KẾT